guyglodis learningwarereviews humanscaleseating Cheap NFL Jerseys Cheap Jerseys Wholesale NFL Jerseys arizonacardinalsjerseyspop cheapjerseysbands.com cheapjerseyslan.com cheapjerseysband.com cheapjerseysgest.com cheapjerseysgests.com cheapnfljerseysbands.com cheapnfljerseyslan.com cheapnfljerseysband.com cheapnfljerseysgest.com cheapnfljerseysgests.com wholesalenfljerseysbands.com wholesalenfljerseyslan.com wholesalenfljerseysband.com wholesalenfljerseysgest.com wholesalenfljerseysgests.com wholesalejerseysbands.com wholesalejerseyslan.com wholesalejerseysband.com wholesalejerseysgest.com wholesalejerseysgests.com atlantafalconsjerseyspop baltimoreravensjerseyspop buffalobillsjerseyspop carolinapanthersjerseyspop chicagobearsjerseyspop cincinnatibengalsjerseyspop clevelandbrownsjerseyspop dallascowboysjerseyspop denverbroncosjerseyspop detroitlionsjerseyspop greenbaypackersjerseyspop houstontexansjerseyspop indianapoliscoltsjerseyspop jacksonvillejaguarsjerseyspop kansascitychiefsjerseyspop miamidolphinsjerseyspop minnesotavikingsjerseyspop newenglandpatriotsjerseyspop neworleanssaintsjerseyspop newyorkgiantsjerseyspop newyorkjetsjerseyspop oaklandraidersjerseyspop philadelphiaeaglesjerseyspop pittsburghsteelersjerseyspop sandiegochargersjerseyspop sanfrancisco49ersjerseyspop seattleseahawksjerseyspop losangelesramsjerseyspop tampabaybuccaneersjerseyspop tennesseetitansjerseyspop washingtonredskinsjerseyspop

Dịch Vụ Visa Trung Quốc

visa-trung-quoc
Visa trung quốc – Công dân Việt Nam muốn đi Trung Quốc yêu cầu phải có hộ chiếu Việt Nam và visa đi Trung Quốc.
1. Hộ chiếu của công dân Việt Nam do Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh của Việt Nam cấp có thời hạn tối đa đến 10 năm. Thủ tục cấp hộ chiếu với đa số công dân Việt Nam là làm tại Phòng quản lý xuất nhập cảnh công an tỉnh thành phố trực thuộc trung ương nơi người xin cấp hộ chiếu có hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú. Trong một số trường hợp nhất định thì có thể xin làm thủ tục tại Cục quản lý xuất nhập cảnh Bộ công an.
Hồ sơ xin cấp hộ chiếu bao gồm:
– Tờ khai xin cấp hộ chiếu theo mẫu X01
– 4 ảnh kích thước 4cmx6cm
– CMND (Không quá 15 năm, không ép dẻo, rách nát hoặc mờ số)
Trong những trường hợp hộ chiếu đã được cấp nếu dự định đi Trung Quốc bạn cần phải xem xét đến thời hạn còn lại của hộ chiếu vì Chính phủ Trung Quốc yêu cầu hộ chiếu của người nước ngoài phải còn thời hạn tối thiểu là 06 tháng thì mới được cấp visa và nhập cảnh vào Trung Quốc.
2. Visa Trung Quốc do Chính phủ Trung Quốc cấp và Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Trung Quốc tại Việt Nam sẽ thực hiện việc cấp. Visa đi Trung Quốc được đóng vào hộ chiếu trên một trang còn trắng. Khi có visa rồi thì bạn có thể nhập cảnh Trung Quốc với thời hạn và hạn mức thời gian lưu trú ghi rõ trên visa.
Để có được visa Trung Quốc chúng tôi khuyên bạn xin cấp visa trước 10 ngày để đảm bảo việc xuất nhập cảnh Trung Quốc một cách thuận lợi nhất.
* Hồ sơ làm visa gồm có 01 hộ chiếu gốc, 01 photo chứng minh nhân dân không cần công chứng, 01 ảnh 4 x 6 nền trắng.

BẢNG GIÁ THAM KHẢO DỊCH VỤ VISA TRUNG QUỐC ( Ở TỐI ĐA 30 NGÀY 01 LẦN NHẬP CẢNH)
+ Visa Trung Quốc 3 tháng 1 lần =  VNĐ
+ Visa Trung Quốc 3 tháng 2 lần =  VNĐ
+ Visa Trung Quốc 6 tháng 2 lần = Tạm ngưng 
+ Visa Trung Quốc 6 tháng nhiều lần = Gọi 
+ Visa Trung Quốc 1 năm nhiều lần = Gọi

Mọi chi tiết về dịch vụ làm visa Trung Quốc vui lòng liên hệ:
Công ty CP Du lịch và truyền thông Quốc Tế Vietlink Travel.
Địa chỉ: Tầng 3, số 101 Giang Văn Minh – Ba Đình – Hà Nội.
Hotline:  Mrs Hương  0904 746 818

Vì sao chọn Vietlink Travel

  • Cam kết chất lượng dịch vụ và giá trị tốt nhất

  • Giá cả hợp lý, cạnh tranh, nhiều mức để lựa chọn

  • Các tour du lịch đa dạng, phù hợp với mọi nhu cầu

  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình

  • Thanh toán đơn giản, tiện lợi

  • Luôn giữ chữ TÍN và TÂM trong kinh doanh du lịch.