Chính sách hoàn đổi vé máy bay của VietJet:

Vietjet Air là 1 trong 2 hãng hàng không nội địa luôn có những chặng bay với mức giá ưu đãi nhất. Hãng hang không giá rẻ VietJetAir khai thác 3 hạng vé chính là SkyBoss, Promo, Eco cho khách lựa chọn.

Điều kiện vé

Skyboss

Eco

Promo

Thay đổi tên khách bay

Đổi tên cho cả hành trình

Thu phí thay đổi tên khách hàng của hãng là 495.000VNĐ/người/chặng nội địa.

Thu phí tay thay đổi tên khách hàng của hãng là 800.000VNĐ/người/chặng quốc tế.

Đổi tên cho cả hành trình

Thu phí thay đổi tên khách hàng của hãng là 495.000VNĐ/người/chặng nội địa.

Thu phí tay thay đổi tên khách hàng của hãng là 800.000VNĐ/người/chặng quốc tế.

Không áp dụng.

Thay đổi chặng bay ngày giờ bay

Miễn phí thay đổi

Thu chênh lệch giá vé ( nếu có )

Thu phí thay đổi chặng bay nội địa374.00VNĐ/người/chặng và chênh lệch giá vé (nếu có)

Thu phí 800.000VNĐ/người/chiều và chênh lệch giá vé(nếu có) đối với chặng bay quốc tế.

Nâng hạng

 

Thu phí thay đổi 352.000VNĐ/người/chặng và giá vé chênh lệch (nếu có)

Điều kiện thay đổi

Trước giờ khởi hành 3 giờ

Bảo lưu vé

Không áp dụng

Hoàn/hủy vé

Không áp dụng

 

- Theo quy định của hãng, nếu có nhu cầu thay đổi bạn phải báo ít nhất trước 3 giờ so với giờ khởi hành.Nhưng tốt nhất bạn nên báo trước 12 giờ để tránh những phát sinh không mong muốn sảy ra.

- Bạn chỉ được đổi tên vé nếu loại vé bạn mua là ECO hoặc Skyboss. Còn hạng vé Promo thì không được dổi tên.

- Khi đỏi chặng bay quý khách cần phải thanh toáng phí bao gồm: phí đổi ngày bay. Phí dổi giờ bay và mức phí chênh lệch.

- Việc bảo lứu chỉ áp dụng cho hạng vé Skyboss, trong thời gian là 180 ngày.

- Mức phí đổi tên sẽ áp dụng cho quý khách khi thực hiện đổi tên.

- Nếu muốn đổi giờ bay bạn phải báo trước ít nhất là 3 giờ.

- Tất cả các yêu cầu thay đổi thông tin vé như: đổi tên, đổi ngày giờ, đổi hành trình bay (nếu được phép)…hãng Vietjet sẽ cho phép đổi cho đến bất cứ khi nào (không giới hạn thời gian) miễn là thời gian đổi, chuyến bay đó có trên lịch bay dự kiến của hãng và hành khách phải đổi đến một thời gian, ngày giờ, chuyến bay cụ thể.

- VietJet không chấp nhận việc hủy vé máy bay mà lý do đến từ khách hàng. Vietjet chỉ chấp nhận việc hủy vé máy bay nếu vé của khách thuộc một trong số các trường hợp sau:

●  VietJet phải hủy chuyến bay do thời tiết xấu hoặc lý do kỹ thuật, an ninh chuyến bay không bảo đảm an toàn cho chuyến bay thì bạn có thể đổi vé hoặc hủy vé và được hoàn tiền.

● Trong trường hợp chuyến bay trễ 2 tiếng trở lên hãng phải thực hiện chuyển đổi hành trình hoặc chuyến bay khác để khách hàng đến điểm cuối của cuộc hành trìnhmiễn trừ các điều kiện hạn chế vế chuyển đổi hành trình và chuyến bay và phụ thu liên quan(nếu có) cho khách hàng.

● Nếu chuyến bay bị trế 5 tiếng trở lên hãng bay sẽ hoàn toàn bộ tiền vé hoặc tiền vé chưa sử dụng. số tiền hoàn trả được miễn trừ các điều kiện hạn chế về hoàn vé và phí hoàn vé ( nếu có ).

● Vé đã mua không được phép bảo lưu. Nếu quý khách đặt vé máy bay khứ hồi chặng đi không sử dụng được thì hặng về vẫn có thể bay bình thường.

Một số đường bay nội địa cũng như quốc tế :

- Vietjet Air hiện đang khai thác trực tiếp 17 đường bay nội địa bao gồm tất cả các đường bay lớn và một số đường bay nhỏ. Mỗi đường bay lại có những tần suất chuyến bay khác nhau. Chi tiết các đường bay nội địa và Vietjet khai thác: Hà Nội, Sài Gòn, Phú Quốc, Đà Nẵng, Hải Phòng, Nha Trang, Đà Lạt, Huế, Thanh Hóa, Vinh, Quy Nhơn, Đồng Hới, Tuy Hòa, Chu Lai, Buôn Mê Thuột, Pleiku, Cần Thơ.

- Không chỉ mở rộng mạng lưới đường bay trong nước và Vietjet Air còn liên tục liên kết thêm các đường bay ra nước ngoài. Đặc biệt là Thái Lan hiện nay có đến 5 sân bay đón nhận du khách từ Việt Nam, tất cả đều là bay thẳng mà không cần phải qua một sân bay trung gian nào. Chi tiết các đường bay quốc tế mà Vietjet Air khai thác bao gồm : Thái Lan, Singapore, Malaysia, Hàn Quốc, Myanmar, Campuchia, Hong Kong, Đài Loan, Ma Cao và gần 30 đường bay đến Trung Quốc.

- Để đảm bảo an toàn sức khỏe cộng đồng, ngăn chặn dịch bệnh, Vietjet đã tăng cường các công tác phối hợp phòng chống dịch bệnh, kiểm soát nghiêm ngặt các quy trình kiểm tra sức khỏe cho hành khách, tổ bay trước và sau mỗi chuyến bay, các quy định y tế bắt buộc... Tất cả các chuyến bay của Vietjet đều tuân thủ tiêu chuẩn an toàn cao nhất của cơ quan chức năng, Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cũng như Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA) đảm bảo an toàn sức khoẻ cho hành khách, phi hành đoàn và cả cộng đồng.

Thông tin chi tiết:

Thông tin giá vé máy bay của hãng sẽ được Vietlink cập nhật liên tục.

♦ Quý khách đang có nhu cầu đặt vé máy bay  cho hành trình mình đi, hãy liên hệ với vietlink travel để biết thêm thông tin chi tiết về chuyến bay. Chỉ cần cung cấp thông tin hành trình, ngày đi, ngày về (nếu có), họ tên, số điện thoại hoặc danh sách thành viên (nếu đặt vé đoàn). Vietlink travel sẽ giúp quý khách có một chuyến bay tiết kiệm & thoải mái nhất. Chất lượng dịch vụ luôn là điều mà Vietlink travel hướng tới. Chỉ cần gọi đến tổng đài 0243.722.8286 sẽ có nhân viên hỗ trợ giải đáp thắc mặc cho quý khách.